Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Vision - Mision

CHỌN HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU - CHỌN THÀNH CÔNG

Kinh tế hội nhập đã tạo cơ hội và điều kiện cho ngành Du Lịch và Dịch Vụ phát triển, đồng thời cũng đặt ra không ít thách thức về năng lực của đội ngũ nhân lực phục vụ trong ngành thông qua những nghiệp vụ chuyên môn trong lĩnh vực Bếp - Dịch Vụ Ăn Uống - Nhà Hàng - Khách Sạn - Lữ Hành.

Nắm bắt được tiềm năng và xu hướng phát triển trong tương lai, Hướng Nghiệp Á Âu xác lập mục tiêu cùng giá trị cốt lõi về chất lượng nguồn nhân lực cho ngành Du Lịch và Dịch Vụ theo hướng đào tạo THỰC HỌC - THỰC LÀM, nhằm đảm bảo với cộng đồng về việc cung cấp cho thị trường lao động trong ngành nguồn nhân lực đạt chuẩn HỌC VIÊN 5 SAO - CHẤT LƯỢNG 5 SAO.

Để làm được điều đó, Hướng Nghiệp Á Âu xây dựng mô hình đào tạo kết hợp giữa HỌC VIÊN - ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO - NHÀ TUYỂN DỤNG nhằm hướng học viên lĩnh hội giá trị chất lượng nghề nghiệp cao nhất cùng năng lực thạo nghề bậc nhất với mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực Bếp - Dịch Vụ Ăn Uống - Nhà Hàng - Khách Sạn - Lữ Hành và góp phần thay đổi diện mạo chất lượng phục vụ của ngành Du Lịch – Dịch Vụ trong nước cũng như so tầm quốc tế.

TẦM NHÌN: Phấn đấu trở thành hệ thống Trường đào tạo nghề chuyên nghiệp và đa năng hàng đầu Việt Nam, được công nhận là thước đo của chất lượng đào tạo trong ngành đào tạo nghề.

SỨ MỆNH: Hướng nghiệp và đào tạo, tối đa hóa giá trị cho học viên, góp phần vào sự phát triển nguồn nhân lực của Việt Nam và Thế giới.

Kết nối với Hướng Nghiệp Á Âu

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.