Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
 • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Giới thiệu về HNAAu

Trở thành một phần của ngôi nhà chung Hướng Nghiệp Á Âu, điều bạn nhận được không chỉ là công việc và thu nhập xứng đáng với năng lực mà còn là giá trị nghề nghiệp kết nối từ tinh thần làm việc hăng say, trách nhiệm, tinh thần tập thể đoàn kết, tinh thần học hỏi sáng tạo và sự thay đổi từng ngày để hoàn thiện, phát triển bản thân.

Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, đặc biệt là lĩnh vực Du lịch và dịch vụ F&B (Food and Beverage Service), hệ thống nhà hàng, khách sạn hay đơn thuần là những quán ăn nhỏ, thương hiệu bánh, thức uống ngày càng trở nên phổ biến. Thị trường lao động các khối ngành này đang sôi động hơn bao giờ hết. Nhưng thực tế, chất lượng tay nghề của một bộ phận đầu bếp, Barista/Bartender, nhân sự nhà hàng, khách sạn hiện nay chưa đủ cao để đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Nắm bắt được nhu cầu lớn của xã hội và những băn khoăn, trăn trở về tương lai nghề Bếp của các bậc tiền bối, Hướng Nghiệp Á Âu đã chọn cho mình một sứ mệnh quan trọng là hướng nghiệp và đào tạo, tối đa hóa giá trị cho học viên, góp phần vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực ngành Du lịch và Dịch vụ F&B của Việt Nam và thế giới.

Với sứ mệnh to lớn đó, Hướng Nghiệp Á Âu xây dựng môi trường đào tạo nghề chuyên nghiệp, đẳng cấp, là nền tảng giúp học viên lĩnh hội kiến thức, thành thạo tay nghề, phát huy tối đa năng lực bản thân để có đủ điều kiện bước chân vào môi trường làm việc thực tế tại các Nhà hàng, Khách sạn 5 sao trở lên.

Bằng phương pháp đào tạo sát thực tiễn, giáo trình đào tạo theo tiêu chuẩn Châu Âu, đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong nghề cùng cơ sở vật chất hiện đại, Hướng Nghiệp Á Âu trở thành đơn vị đào tạo nghề Bếp đạt chuẩn, đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp, tự hào là đơn vị tiên phong được Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ Bếp Trưởng tại Việt Nam.

Với các kế hoạch hoạt động của Hướng Nghiệp Á Âu, học viên sẽ có một môi trường chuyên nghiệp để học hỏi, nâng cao tay nghề, trở thành những chuyên gia ẩm thực, nhân sự nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp trong tương lai, kế thừa, phát huy tinh hoa ẩm thực Việt Nam, đưa ẩm thực Việt Nam đến với du khách trên toàn thế giới.

Mỗi Cán bộ, Nhân viên là một phần không thể thiếu của bức tranh phát triển chung mà Hướng Nghiệp Á Âu hướng đến. Ngoài môi trường làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo, Hướng Nghiệp Á Âu còn tạo điều kiện tối đa để Cán bộ Nhân viên được phát huy khả năng, trau dồi kiến thức, cùng đồng hành với mục tiêu chung của Công ty và phát triển năng lực bản thân. Với quan niệm quản lý lấy nhân sự làm nền tảng của sự phát triển, Hướng Nghiệp Á Âu tự tin là đơn vị có chính sách, chế độ phúc lợi đảm bảo cho nhân viên yên tâm công tác.

VÀI NÉT SƠ LƯỢC VỀ HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU

Ngày chính thức thành lập: 01/05/2011 tại địa chỉ số 59, Khu biệt thự Chu Văn An, đường số 14, phường 26, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

1.      Nhóm ngành đào tạo và hệ thống nhận diện thương hiệu

Nhóm ngành đào tạo (sắp xếp theo thứ tự thành lập nhóm ngành)

 • Bếp Nóng
 • Bếp Bánh
 • Pha chế
 • Làm kem
 • Quản trị Nhà hàng – Khách sạn
 • Bếp Gia đình
 • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch TP. Hồ Chí Minh (CET)

Hệ thống nhận diện thương hiệu

2.      Hệ thống Chi nhánh

Khu vực TP Hồ Chí Minh

 • 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3.
 • 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10.
 • 145 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình.
 • 94 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh.
 • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, Phường 26, Quận Bình Thạnh

​​Thành phố Đà Nẵng

 • 150 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.
 • 286 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Khu vực Tây Nguyên

 • 55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk.

Thành phố Biên Hòa

 • O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Thành phố Nha Trang

 • 49 – 51 đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, phường Phước Hải, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (07h30 - 20h00)

1800 6148 (miễn phí cước cuộc gọi)

GÓP Ý - PHẢN ÁNH (08h00 - 20h00)

028 7300 6148 

Kết nối với Hướng Nghiệp Á Âu

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.