Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

GIỌT HỒNG Á ÂU – TRAO NGÀN SỰ SỐNG

Hiến máu cứu người là một hành động rất cụ thể, cao cả và đầy tính nhân văn, thể hiện lòng yêu thương giữa người với người. Tay nắm chặt tay, giọt máu cho đi cuộc đời ở lại, đó là ý nghĩa to lớn của Giọt Hồng Á Âu – một hoạt động được tổ chức thường xuyên tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Ngày nay, hiến máu không còn là một hành động xa lạ với mỗi người dân Việt Nam mà đã trở thành truyền thống quý báu của dân tộc, thể hiện tinh thần nhân đạo cao cả, lòng bao dung và sự sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, không tốn nhiều thời gian, sức lực mà còn đem lại tác dụng tích cực đối với cơ thể người hiến, vì vậy luôn nhận được hưởng ứng mạnh mẽ từ học sinh sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng cho đến các cán bộ nhà nước…


Giọt Hồng Á Âu là sự kiện được tổ chức thường xuyên tại Hướng Nghiệp Á Âu

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng gặp những hoàn cảnh bệnh tật khốn khổ hay những vụ tai nạn thương tâm… cần được truyền máu để duy trì sự sống. Thế nhưng, không phải lúc nào lượng máu cũng có đủ cho người bệnh. Theo viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, Việt Nam còn thiếu khoảng 600.000 đơn vị máu mỗi năm mới đảm bảo an toàn nguồn máu điều trị. Thiếu máu đồng nghĩa với việc sức khỏe và tính mạng của rất nhiều người đang bị đe dọa, nếu không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến những bi kịch vô cùng đau đớn.

Tiếp nối những chương trình thiện nguyện ý nghĩa như tặng quà cho người nghèo, người già neo đơn, trẻ em cơ nhỡ; tổ chức trung thu cho học sinh nghèo…, Hướng Nghiệp Á Âu tổ chức chương trình Giọt Hồng Á Âu để kết nối tấm lòng và những nghĩa cử cao đẹp của toàn thể Giảng viên, Học viên, Cán bộ nhân viên của Hướng Nghiệp Á Âu. Đây là một hoạt động được tổ chức thường xuyên với sự phối hợp của Bệnh viên truyền máu huyết học TP.HCM.


Học viên của Hướng Nghiệp Á Âu đăng kí tham gia chương trình

Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao, mỗi giọt máu cho đi là một sự đóng góp to lớn vào dòng máu chung mang tên Hướng Nghiệp Á Âu, tạo nên nguồn năng lượng lớn để giúp đỡ các bệnh nhân, người hoạn nạn vượt qua khó khăn, nghịch cảnh. Tinh thần đoàn kết và sự sẻ chia những giọt máu hồng quý giá đã và đang giành lại sự sống cho rất nhiều người bệnh. Đặc biệt, đối với mỗi Cán bộ, nhân viên đang công tác tại Hướng Nghiệp Á Âu, chương trình này không chỉ đem lại những giá trị xã hội to lớn mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi cá nhân; đồng thời góp phần xây dựng giá trị tập thể của toàn công ty.


Tập thể cán bộ nhân viên của Hướng Nghiệp Á Âu thực hiện những nghĩa cử cao đẹp

Thông qua sự kiện, các cán bộ, nhân viên được thực hiện nghĩa cử cao đẹp – hiến tặng những giọt máu sạch để cứu người. Hiến máu cứu người cũng là cứu chính mình khi cần thiết, mỗi giọt máu cho đi còn là niềm tin, hy vọng và là sự yêu thương cao cả dành cho đồng loại. Chính vì vậy, mỗi khi chương trình Giọt Hồng Á Âu được phát động lại tạo ra phong trào hưởng ứng mạnh mẽ với sự tham gia đông đảo của các cán bộ, nhân viên Hướng Nghiệp Á Âu. Điều đó cho thấy tinh thần đoàn kết của một tập thể vững mạnh, không chỉ hết mình trong trong việc; trẻ trung, năng động khi tham gia các hoạt động vui chơi tập thể mà còn nắm chặt tay nhau để thực hiện những nghĩa cử cao đẹp, cùng nhau làm nên điều kỳ diệu của cuộc sống.

Kết nối với Hướng Nghiệp Á Âu

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.