Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tầm nhìn - Sứ mệnh

CHỌN HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU - CHỌN THÀNH CÔNG

Kinh tế hội nhập đã tạo cơ hội và điều kiện cho ngành Du Lịch và Dịch Vụ phát triển, đồng thời cũng đặt ra không ít thách thức về năng lực của đội ngũ nhân lực phục vụ trong ngành thông qua những nghiệp vụ chuyên môn trong lĩnh vực Bếp - Dịch Vụ Ăn Uống - Nhà Hàng - Khách Sạn - Lữ Hành.

Nắm bắt được tiềm năng và xu hướng phát triển trong tương lai, Hướng Nghiệp Á Âu xác lập mục tiêu cùng giá trị cốt lõi về chất lượng nguồn nhân lực cho ngành Du Lịch và Dịch Vụ theo hướng đào tạo THỰC HỌC - THỰC LÀM, nhằm đảm bảo với cộng đồng về việc cung cấp cho thị trường lao động trong ngành nguồn nhân lực đạt chuẩn HỌC VIÊN 5 SAO - CHẤT LƯỢNG 5 SAO.

Để làm được điều đó, Hướng Nghiệp Á Âu xây dựng mô hình đào tạo kết hợp giữa HỌC VIÊN - ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO - NHÀ TUYỂN DỤNG nhằm hướng học viên lĩnh hội giá trị chất lượng nghề nghiệp cao nhất cùng năng lực thạo nghề bậc nhất với mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực Bếp - Dịch Vụ Ăn Uống - Nhà Hàng - Khách Sạn - Lữ Hành và góp phần thay đổi diện mạo chất lượng phục vụ của ngành Du Lịch – Dịch Vụ trong nước cũng như so tầm quốc tế.

TẦM NHÌN: Phấn đấu trở thành hệ thống Trường đào tạo nghề chuyên nghiệp và đa năng hàng đầu Việt Nam, được công nhận là thước đo của chất lượng đào tạo trong ngành đào tạo nghề.

SỨ MỆNH: Hướng nghiệp và đào tạo, tối đa hóa giá trị cho học viên, góp phần vào sự phát triển nguồn nhân lực của Việt Nam và Thế giới.

Kết nối với Hướng Nghiệp Á Âu

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.