Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

CẢM ƠN NGƯỜI – LỜI TRI ÂN ĐẾN NHỮNG NHÂN VIÊN THẦM LẶNG CỦA HNAAU

 

Dù đã trôi qua một khoảng thời gian, nhưng biết bao nhiêu cảm xúc lắng đọng trong đêm tiệc Cảm Ơn Người tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 vẫn còn vẹn nguyên trong tâm trí của thầy, trò và toàn thể cán bộ nhân viên của Hướng Nghiệp Á ÂuChương trình diễn ra như một lời cảm ơn sâu sắc từ Hướng Nghiệp Á Âu – đại diện cho các bạn học viên gửi gắm đến các giảng viên, cán bộ nhân viên những người luôn âm thầm bên cạnh, sẵn sàng giúp đỡ từng thế hệ học viên vượt qua bao thử thách, chông gai để bước vào nghề với muôn vàn cơ hội phía trước.

Nằm trong chuỗi sự kiện thường niên chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam ngày 20 – 11, Hướng Nghiệp Á Âu đã tổ chức đêm đại tiệc với chủ để Cảm Ơn Người, với sự tham dự của hơn 400 khách mời bao gồm các Giảng viên, Học viên, Cựu học viên, Ban điều hành và Cán bộ nhân viên của Hướng Nghiệp Á Âu. Cảm Ơn Người là đêm của những cung bậc cảm xúc, đêm của những lời cảm ơn và là nơi những câu chuyện về cuộc đời làm nghề, dạy nghề được sẻ chia một cách chân thành.


Cảm Ơn Người đêm tiệc tri ân đầy ý nghĩa và cảm xúc

Đêm tiệc diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc, thể hiện những khát khao, ý chí và nghị lực vươn lên để chạm đến bến đỗ vinh quang của thế hệ học viên. Và trên chuyến hành trình tìm đến vinh quang ấy, sẽ không thể vắng bóng hình ảnh những người thầy, người cô đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp “ươm mầm tương lai”. Họ đã cùng sát cánh, dìu dắt tận tụy, truyền thụ những kiến thức, kinh nghiệm và cả những bài học cuộc sống cho học trò của mình.

“Ơn thầy soi lối mở đường

Cho con vững bước dặm trường tương lai”


Những chậu mạ non xanh tươi dành tặng giảng viên do chính tay các bạn học viên ươm trồng trong tiết mục mở màn vô cùng xúc động.

Cùng điểm lại một số tiết mục văn nghệ ấn tượng do chính học viên, giảng viên và CBNV Hướng Nghiệp Á Âu đầu tư tập luyện và biểu diễn.


Giai điệu của Đi Đâu Để Thấy Hoa Bay
được hòa giọng bởi thầy trò Hướng Nghiệp Á Âu khiến cả khán phòng lay động cảm xúc

CBNV Hướng Nghiệp Á Âu trong điệu múa Sóng Lụa Ven Đô duyên dáng và ấn tượng

Để có một đêm Gala hoành tráng như vậy, đằng sau đó chính là sự cố gắng và nỗ lực hết mình không chỉ của riêng Ban tổ chức mà còn của mỗi cá nhân cán bộ nhân viên. Từ những hình ảnh, tiết mục, bài truyền thông trên fanpage và cả sân khấu đều do chính cán bộ nhân viên lên ý tưởng, lập kế hoạch và thực hiện bằng tất cả yêu thương.

Từ khâu chuẩn bị hình ảnh, nội dung...

...đến thiết kế đạo cụ sân khấu.


...điều phối âm thanh, ánh sáng.

Mang tinh thần sôi nổi, năng động của sức trẻ, hết mình vì đam mê và công việc, cùng nhau chia sẻ những khó khăn, những khoảnh khắc vui buồn, cán bộ nhân viên tại Hướng Nghiệp Á Âu đã tạo nên một chương trình đa sắc màu và mang đậm giá trị nhân văn.


Ban tổ chức luôn thể hiện được tinh thần đoàn kết, chuyên nghiệp
 khi là CBNV Hướng Nghiệp Á Âu

Ngoài chương trình tri ân Ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11, Hướng Nghiệp Á Âu luôn tạo ra các hoạt động team building nhằm giúp nhân viên thư giãn, giải trí sau những ngày làm việc. Và đặc biệt, để nhân viên có cơ hội trau dồi các kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân cũng như thắt chặt thêm tình đồng nghiệp.


Mỗi nhân viên làm việc tại Hướng Nghiệp Á Âu đều có cơ hội phát triển tài năng của bản thân

Từ những con người xa lạ với những tính cách và lý tưởng hoàn toàn khác biệt, họ đã đến và gặp nhau tại Hướng Nghiệp Á Âu, để rồi trở thành đồng nghiệp như anh em một nhà, đoàn kết, yêu thương và tương trợ lẫn nhau, phấn đầu vì những thành công rực rỡ.

Kết nối với Hướng Nghiệp Á Âu

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.